Daklak đã có trung tâm trợ thính tốt nhất

Khu vực: Dịch vụ y tế, sức khỏe tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Thông tin mô tả

Vừa qua, Trung tâm máy trợ thính Hạnh phúc đã mở thêm chi nhánh tại tỉnh Dak Lak để phục vụ khách hàng tốt hơn . Khách hàng mua máy tại bất kỳ trung tâm nào thuộc hệ thống máy trợ thính Hạnh phúc đều được bảo trì vệ sinh máy miễn phí, đo lại thính lực miễn phí.

Tại BUÔN MA THUỘT - DAKLAK: 56 Ngô Gia Tự, Phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh DakLak

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối thiết bị trợ thính hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu sản xuất máy trợ thính hàng đầu được tổ chức y tê và chăm sóc sức khỏe thế giới công nhận như: Resound(Đan Mạch), Interton(Đan Mạch), Audifon(Đức), Audibel(Mỹ), Rexton(Đức), Phonak(Thụy Sỹ).

Các dạng máy đa dạng : IIC (siêu nhỏ không thể thấy), CIC – ITC – ITE : nhỏ gọn trong tai thẩm mỹ cao, BTE – RIE : máy sau tai công suất cực mạnh cho người điếc sâu, các loại máy có dây với mức giá thấp bất ngờ.

Chúng tôi cung cấp các dòng máy siêu nhỏ không dây nhưng công suất cực mạnh và âm thanh rất trung thực, kết nối không dây với TV và smartphone, lọc tiếng ồn tiếng hú tối đa.

Khách hàng mua máy tại trung tâm sẽ được kiểm tra máy, vệ sinh tai định kỳ mà không thu bất kỳ khoản phí nào, được tặng nhiều phần quà có giá trị khi mua máy.

Ngoài ra, máy trợ thính Hạnh phúc cung cấp các loại máy đo thính lực, đo nhĩ lượng,pin máy trợ thính, phụ kiện máy trợ thính với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Máy trợ thính Hạnh phúc chuyên cung cấp buồng đo thính lực, tai nghe chống ồn cho bệnh viện, phòng khám.

Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi xin truy cập website: trothinhthongminh.com hoặc khiemthinh.com hoặc bacsitrothinh.com/
Hotline: 0934003399 - 0902336079

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở TP HCM: 151 Xuân Hồng, P12, Quận Tân Bình(Trụ sở chính).
Chi nhánh quận 5: 315 Hồng Bàng, P11, Quận 5.
Chi nhánh quận 1: Số 1 Trịnh Văn Cẩn, P Cầu Ông Lãnh, Q1(CN:BV Tai mũi họng)
Chi nhánh Hà Nội: Số 10 Phương Mai , Phường Phương Mai, Quận Đống Đa.
Chi nhánhTại Tây Ninh: 28 Lạc Long Quân, Phường 4, Hòa Thành.
Chi nhánhTại Cần Thơ: 230 Trần Hưng Đạo, An Nghiệp, Ninh Kiều.
Chi nhánh Đồng Nai: G1B Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa.
Chi nhánh Dak Lak: 56 Ngô Gia Tự, Phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh DakLak
Chi nhánh An Giang: 32 Phạm Ngọc Thạch, K. Châu Long 7, P. Châu Phú B, TP. Châu Đốc, An Giang

Tìm kiếm theo từ khoá: Dịch vụ, Dịch vụ y tế, sức khỏe, Dịch vụ y tế, sức khỏe ở đắk lắk, Dịch vụ y tế, sức khỏe ở buôn ma thuột