Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà tại BMT, DakLak

Khu vực: Dịch vụ khác tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Thông tin mô tảXin kính chào Quý Phụ Huynh và xin gửi lời cảm ơn Quý Phụ Huynh, học sinh đã tin tưởng Trung Tâm chúng tôi trong nhiều năm qua.

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC TUỆ TẠI BUÔN MA THUỘT

(PHỤ HUYNH GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ BUỔI ĐẦU MIỄN PHÍ: CÔ TRINH: 0901 543 691 HOẶC 0338 089 538) HOẶC NHẮN ZALO SỐ 0901.543.691

Trung tâm gia sư Đức Tuệ với tập thể giảng viên, giáo viên với nhiều kinh nghiệm dạy học, chuyên môn cao, nhiệt tình trong giảng dạy đến từ các trường Tiểu Học, THCS, THPT danh tiếng tại Dak Lak. Ngoài ra Trung Tâm Gia Sư Đức Tuệ còn hợp tác với Hội sinh viên của các trường ĐH như ĐH Tây Nguyên, ĐH Buôn Ma Thuột, CĐ Sư Phạm Dak Lak.....để chọn lọc những Sinh Viên Xuất Sắc năng động, Giỏi Dạy kèm.

Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà trên địa bàn Thành Phố Buôn Ma Thuột, và các huyện, thị trấn của Đắk Lak

Nhận dạy kèm tại nhà:

- Tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 gồm: toán, văn, lý, hóa, sinh học, lịch sử, địa lý, tin học, ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa) tại tất cả mọi nơi của Dak Lak.


- Nhận Dạy kèm luyện thi Tốt nghiệp THPT và Luyện Thi Đại Học tất cả các môn, các khối lớp tại nhà học sinh tại nhà học sinh ở mọi nơi của Dak Lak hoặc tại các chi nhánh của Trung Tâm .- Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp, báo bài theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo……
- Gia sư Củng cố kiến thức trên lớp, lấy lại căn bản cho học sinh bị mất gốc, học yếu, chậm tiếp thu, hay quên.........

- Chuyên dạy kèm Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh thiếu nhi, , tiếng anh và tiếng việt cho người nước ngoài, Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh quốc tế: TOIEC, IELTS, TOEFL IBT, CAMBRIDGE, …..tại Trung tâm và tại nhà học viên, tại công ty theo yêu cầu.

- Dạy kèm Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp và Tin Học...cho các học viên ở mọi lứa tuổi.
- Dạy các môn năng khiếu như : Cờ Vua, Cờ Tướng, Guitar, Organ, Piano, vẽ,.....

- Dạy Kèm Tin Học Căn Bản : XP/ VISTA/ WIN7/ WIN8

- Dạy Kèm Tin Học Văn Phòng: Microsoft WORD, EXCEL, ACCESS, POWERPOINT,...

- Dạy Kèm Tin Đồ Họa: Adobe Corel, Photoshop, Illusstrator-AI,...
Phuơng pháp dạy dễ hiểu, thực tế, tiết kiệm thời gian, học xong có thể tự tin đi làm ngay.

- Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

* Với quy trình tuyển chọn Gia Sư Giỏi nghiêm túc và thận trọng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý Vị Phụ Huynh một Gia Sư dạy hiệu quả tiến bộ rõ rệt. Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí: Cô Trinh 0901 543 691.

Tìm kiếm theo từ khoá: Dịch vụ, Dịch vụ khác, Dịch vụ khác ở đắk lắk, Dịch vụ khác ở buôn ma thuột