Tem điện tử xác thực hàng hóa, chống hàng giả, hàng nhái tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk và các tỉnh thành trên toàn quốc

Khu vực: Dịch vụ khác tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Thông tin mô tả

Kính thưa quý cơ quan, doanh nghiệp. Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Vnet – Chi nhánh Đăk Lăk kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng đã sử dụng các dịch vụ Vnet trong suốt thời gian qua.

Trước thực trạng đang rất nóng hiện nay, làm ảnh hưởng đến Cơ quan quản lý, người dân và đặc biệt chính quý Doanh nghiệp trong công tác sản xuất kinh doanh đó chính là vấn nạn hàng giả hàng, hàng nhái, thậm chí Tem chống hàng giả cũng bị giả.

Vấn nạn đang từng ngày, từng giờ tác động xấu đến xã hội nói chung và với chính quý Doanh nghiệp nói riêng. Làm cho Doanh nghiệp làm ăn chân chính mất đi uy tín, niềm tin của khách hàng, làm ảnh hưởng đến thương hiệu và cuối cùng là ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của đơn vị.

Đứng trước thực trạng trên, Vnet đã phối hợp với 03 (ba) cơ quan hữu quan gồm Công thông Tin Điện tử Chính phủ, Cục quản lý Thị trường Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia để triển khai hệ thống Tem Điện tử chống hàng giả, hàng nhái dựa trên nền tàng công nghệ 4.0 hoàn toàn mới với công thức bảo vệ kép là vừa chống hàng giả, vừa chống Tem giả.

Với Tem điện tử mới, Vnet mong muốn quý Doanh nghiệp có được công cụ hỗ trợ sản phẩm hàng hóa của chính mình, bảo vệ thương hiệu, uy tín và niềm tin của người dùng từ đó góp phần tăng thị phần, doanh số,…thông qua:

  • Quy trình tạo Tem khép kín, Doanh nghiệp phải có tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm, hàng hóa thì mới được tạo Tem. Từ đó đảm bảo nguyên tắc tính cung cấp thông tin duy nhất, khi gắn Tem trên sản phẩm giúp Doanh nghiệp khẳng định được sự uy tín của nhãn hiệu và tính duy nhất trên thị trường;
  • Mỗi con Tem chỉ đại diện duy nhất cho một sản phẩm và có tính năng hỗ trợ Doanh nghiệp theo dõi theo từng vùng, hỗ trợ CSKH tự động, tích điểm, xử lý khiếu nại,…thông qua số Serri và thông tin tra cứu từ người dùng;
  • Trên mỗi con Tem có mã số gồm 10 ký tự sinh ngẫu nhiên, được phủ Bạc kín và gắn với thông tin sản phẩm để người dùng tra cứu về thông tin sản phẩm nhằm chống tem giả, hàng giả hàng nhái;
  • Linh hoạt trong việc thiết kế và chủng loại Tem để Doanh nghiệp thuận tiện yêu cầu thiết kế mẫu mã và chủng loại phù hợp với thực tế bao bì sản phẩm đơn vị.

Với mục tiêu đồng hành cùng quý đơn vị để cùng bảo vệ thương hiệu, bảo vệ công tác sản xuất kinh doanh của quý Doanh nghiệp để tạo ra sản phẩm có ích cho xã hội, Vnet cam kết sẽ tuyệt đối bảo mật và uy tín để tạo ra bộ Tem chống hàng giả, hàng nhái đáp ứng theo yêu cầu của quý Doanh nghiệp.

Liên hệ Hotline: 0981 997 997 để được tư vấn hoặc truy cập địa chỉ: http://xacthuc.chinhphu.vn để nắm thêm thông tin về sản phẩm.

Tìm kiếm theo từ khoá: Dịch vụ, Dịch vụ khác, Dịch vụ khác ở đắk lắk, Dịch vụ khác ở buôn ma thuột