Rượu Suối Tiên Đệ Nhất Tửu 25 Mẫu Mới 2024

Khu vực: Bán các sản phẩm khác tại Buôn Đôn - Đắk Lắk

Thông tin mô tả

RƯỢU SUỐI TIÊN ĐỆ NHẤT TỬU 25 MẪU MỚI 2024
· Đây là loại rượu chuyên sản xuất riêng chỉ dành cho tiếp khách cao cấp hay khách đặc biệt từ Trung Ương hoặc khách VIP và Hoàn Toàn Không Bán Ra Ngoài. Kiểu dáng và hộp đựng rất sang trọng, tinh tế .
· Rượu suối tiên rất thích hợp để làm quà biếu sếp hay các khách VIP mà các bạn muốn gây ấn tượng mạnh vì loại rượu này như mình nói ở trên không có bán ngoài thị trường và có tiền chưa chắc đã mua được.
· Mọi người cứ đi tìm hiểu thêm ở ngoài các tiệm rượu xem có tiệm nào có rượu suối tiên đệ nhất tựu 25 này để bán không nhé! Do có vài mối quan hệ đặc biệt nên mình có hàng nhé.
· Loại rượu này được làm từ nếp cái hoa vàng bằng thứ men đặc biêt, được ủ trong lòng đất, cùng các loại rễ thảo dược quý hiếm, vốn chỉ lấy từ rễ các cây ở hướng mặt trời mọc và chỉ lấy từ 5g -9g sáng trên các khu rừng nguyên sinh.
· Rượu suối tiên hạ thổ được "ngủ" trong suốt 14 tháng. Qua hơn 20 công đoạn và đặc biệt là trải qua quãng thời gian ủ dài như thế nên các loại tạp chất, độc tố bị phân hủy hết khiến rượu trở nên thuần khiết, mang màu nâu cánh gián trang nhã.
===================================
Liên hệ:
RƯỢU VIỆT
Hotline: 0938633192 – 0816091192 (Zalo/Call)
Website: www.giaohangtiachop.com/ruou-suoi-tien
Fanpage: Mua bán Online

Tìm kiếm theo từ khoá: Cần bán, Bán các sản phẩm khác, Bán các sản phẩm khác ở đắk lắk, Bán các sản phẩm khác ở buôn đôn