Nhà hàng Sung Sứ Chuyên phục vụ các Món Ăn Ngon đặc sản tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk mang đậm núi rừng Tây Nguyên như Heo (lợn) rừng lai 7 món, Dê Núi, Cá Trắm giòn

Khu vực: Dịch vụ ẩm thực tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Thông tin mô tả

     Là nơi chuyên phục vụ các Món ăn ngon, đặc sản tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk mang đậm Núi rừng Tây Nguyên. Lời đầu tiên Nhà Hàng Sung Sứ, 283 Y Ngông xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nhà hàng trong suốt thời gian qua!

     Nhằm mục tiêu phục vụ tốt hơn, chu đáo hơn nhu cầu ẩm thực của Quý Khách hàng, hiện nay Nhà hàng Sung Sứ đã chuyển về địa chỉ mới 283 Y Ngông, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk (địa chỉ củ là số 23 Tô Hiệu).

     Với không gian mới rộng lớn hơn, thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gủi với thiên nhiên. Chúng tôi đặt mục tiêu phải đáp ứng đầy đủ về chất lượng của từng món ăn với nguồn nguyên liệu đầu vào được đảm bảo, rò ràng nguồn gốc xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm và được chế biến bởi những đầu bếp có tay nghề cao để cho ra những món ăn không chỉ ngon mà còn đẹp, bắt mắt và phù hợp với khẩu vị theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

     Ngoài những món ẩm thực mang tính đăc trưng được chế biến từ núi rừng Tây Nguyên như:

  • Heo (lợn) rừng lai 7 món thơm lừng như Heo rừng nướng muối ớt, nướng me, sường nướng giả cầy, áp chảo, hấp lá Móc mật,...
  • Dê núi: các món hấp, tái thính, tái chanh, rang muối, giả cầy,..
  • Cá Trắm giòn thuần chủng: như Cá Trắm giòn nhúng me, Om dưa, Om Chuối, lẩu măng chua,...

     Đến với nhà hàng Sung Sứ đảm bảo Quý Khách hàng sẽ có những giây phút thưởng thức ẩm thực tươi, ngon, an toàn và nhận được sự phục vụ chu đáo của đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, mến khách.

     Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

     Điện thoại đặt chổ: 02623 566498 – 0948537676

     Kính mời Quý khách tham quan hình ảnh không gian quán và thực đơn bên dưới.

Tìm kiếm theo từ khoá: Dịch vụ, Dịch vụ ẩm thực, Dịch vụ ẩm thực ở đắk lắk, Dịch vụ ẩm thực ở buôn ma thuột